Bắt gặp người yêu đi khách sạn với tình cũ, chàng trai vẫn hạ mình “quỳ gối” xin lỗi 2 tiếng mong được quay lại

Đây quả là cô gái “số hưởng“ nhất quả đất khi ngoại tình công khai vẫn được bạn trai cầu xin tha thứ, mong quay về..

Khi yêu các cặp đôi không tránh khỏi những lúc giận hờn, trách móc nhưng sau tất cả sẽ làm lành nếu đôi bên còn yêu và giữ sự chung thủy.

Ấy thế mà có những trường hợp đặc biệt, vượt ngoài sự tưởng tượng của mọi người. Dù bị bạn gái ngang nhiên “cắm sừng”, chàng trai trong tình huống dưới đây vẫn vật vã, khóc lóc, thậm chí là quỳ gối cầu xin quay lại.

“Chàng trai đã đứng đợi ở ngoài cửa khách sạn gần 2 tiếng. Sau khi đã quá mệt mỏi, thất vọng và đau đớn, anh ta đã quỳ xuống xin lỗi người yêu vì đã để xảy ra chuyện cãi nhau trước đó và xin anh người yêu cũ ấy nhẹ nhàng với cô ấy”.

Mọi chàng trai có thể nghĩ ra mọi chiêu trò để làm hòa với người thương xong phải hợp lí nếu không sẽ trở nên lố bịch, còn khiến người yêu “đi xa” hơn.

Dù chính mắt nhìn thấy bạn gái vào nhà nghỉ với bạn trai cũ và tặng cho vài cm “sừng” song chàng trai vẫn quỵ lụy chấp nhận, thậm chí còn quỳ gối trước cửa khách sạn gần 2 tiếng để chờ.

Bất lực ôm mặt khóc, chàng trai cầu xin người cũ xin hãy nhẹ nhàng với cô ấy

Chứng kiến câu chuyện của anh chàng, dân mạng không khỏi “ố á”, bất ngờ trước cách xử lý “có một không hai”, dù “giận tím người” nhưng là tự trách bản thân do sai trước nên mới khiến bạn gái “dằn mặt”.

Cãi nhau với người yêu, cô gái lập tức đi tìm người yêu cũ mà “sà vào lòng” nhưng vẫn nhận được sự cầu xin quay lại, tha thứ của bạn trai hiện tại

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rổ gạch đá “siêu to khổng lồ” đủ để xây biệt phủ dành cho chàng trai nhu nhược này.

Một dân mạng cho hay: “Là con trai thì nên quỳ đúng lúc với đúng người, còn chưa quỳ xin lỗi bố mẹ được lần nào, tại sao với kiểu con gái như thế mà lại quỳ, mà lại còn lại quỳ trước cửa khách sạn.”

Chàng trai này thì quỳ giữa đường, đầu gục xuống, thu hút sự tò mò của đông đảo người qua đường

Chàng trai đã quỳ gối chỉ mong nhận được sự tha thứ của cô gái mặc đồ đen trong hình. Trước hành động của người yêu, cô gái vẫn rất lạnh lùng, khoanh tay trước ngực và dường như không chấp nhận lời xin lỗi.